Khám sức khỏe

Khám sức khỏe là việc làm thiết thực, cần thiết và tùy thuộc nhu cầu cần và đủ để kiểm tra sức khỏe cho bản thân hay nhân viên công ty thuộc quyền của mình như Khám thẻ xanh, Khám định kỳ, kiểm tra định kỳ, Khám xin việc, Khám sức khỏe bổ túc hồ sơ học tập,….

Khám sức khỏe định kỳ tại Cần Thơ
Bệnh viện Khám sức khỏe định kỳ tại Tp Hồ Chí Minh

Khám sức khỏe là gì?

Khám sức khỏe là việc làm thiết thực và cần thiết, từ khi chưa có biểu hiện bệnh lý gọi là khám sức khỏe định kỳ và cho tới khi cảm thấy sức khỏe của mình có vấn đề mới đi khám sức khỏe để xác định và tìm ra nguyên nhân tại sao sức khỏe lại có thay đổi trong người chúng ta

Nơi khám sức khỏe tại TpHCM (Sài Gòn), Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Đồng Tháp,… >>> Chỉ cần Alo cho nhu cầu khám sức khỏe, dù bạn ở đâu không quan trọng!!!

Khám phụ khoa định kỳ tại kiên giang
Gói Khám phụ khoa định kỳ tại kiên giang

Giá khám sức khỏe bao nhiêu?

Giá khám sức khỏe định kỳ tùy theo cá nhân, công ty, doanh nghiệp lựa chọn riêng cho mình song trong công tác khám sức khỏe định kỳ thì giá khám sức khỏe được tính theo danh mục qui định rõ trong thông tư 14 của Bộ Y Tế và gói khám chọn thêm hay bớt lại tuỳ theo nhu cầu của từng công ty trên sự thống nhất của hai bên

Khám sức khỏe tại bình dương
Hồ sơ Khám sức khỏe

Danh mục khám sức khỏe là khám những gì?

Danh mục khám sức khỏe cũng tùy thuộc nhu cầu (cần và đủ) để kiểm tra sức khỏe cho bản thân hay nhân viên công ty thuộc quyền của mình như Khám sức khỏe thẻ xanh, Khám sức khỏe định kỳ, kiểm tra định kỳ, Khám sức khỏe xin việc, Khám sức khỏe bổ túc hồ sơ học tập,….như:

Chuyên Khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 tại công ty
Khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 tại công ty 24/7

Khám sức khỏe định kỳ:

1. Khám sức khỏe tổng quát: Khám tim mạch, tiêu hóa, hô hấp,thận tiết niệu, cơ xương khớp,….tư vấn bệnh, kê đơn khi có bệnh lý cho nhân viên đi khám sức khỏe định kỳ tại công ty..

2. Khám sức khỏe Mắt: Đo thị lực bằng máy tự động, đọc bảng thị lực và khám dưới kính hiển vi phát hiện các bệnh lý về mắt – tư vấn, phòng và điều trị khi có bệnh lý về mắt

Gói khám sức khỏe tổng quát tốt nhất ở đâu tốt
Gói khám sức khỏe tổng quát tốt nhất

3. Khám sức khỏe Răng: Khám kiểm tra các bệnh lý về răng hàm mặt (RHM) – Xác nhân, đánh giá tổng sức nhai, vôi cao răng, mất răng do rụng, tư vấn, kê đơn, hướng dẫn cách điều trị như trám răng, làm cùn răng, trông răng giả,…khi có bệnh lý về RHM

4. Khám sức khỏe Tai Mũi Họng: Khám nội soi phát hiện u vòm, dây thanh quản, các bệnh lý về xoang và họng mạn tính – Tư vấn, kê đơn, điều trị khi có bệnh lý.

5. Khám sức khỏe Phụ khoa: Phát hiện các bệnh lý phụ khoa, ung thư cổ tử cung … Phát hiện các u, xơ, nang bất thường

6. X-Quang Tim phổi thẳng: Phát hiện các lao, u phổi, các phế nang phổi, xương lồng ngực, xương cột sống, hình bóng tim to hay nhỏ, động mạch chủ phình hay không phình, … (phụ nữ có thai không nên chụp x quang)

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ rẻ nhất
Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ chụp xquang phổi

7. Xét nghiệm Tổng phân tích máu 18 thông số (Phân tích 18 thông số….phát hiện các bệnh lý về máu và cơ quan tạo máu, thiếu máu, suy tủy, ung thư máu…sốt do nhiễm trùng, do virut…

8. Xét nghiệm Tổng phân tích nước tiểu 10 thông số (Phân tích 10 thông số: Các bệnh đái tháo đường, nhiễm xetonic, đái nhạt, bệnh lý gan thận, bệnh viêm tắc đường tiết niệu, đái máu…phát hiện sớm ngộ độc thai nghén)

9. Xét nghiệm đường huyết: Chỉ số đường huyết cho chúng ta biết về tình hình lượng đường có trong máu ở mức bình thường hay bất thường nhằm kiểm soát bệnh đái tháo đường.

 

Gói khám sức khỏe thẻ xanh theo qui định 21/BYT

Tại sao Gói khám thẻ xanh áp dụng cho người trực tiếp tham gia nấu nướng pha chế đồ ăn thức uống ở công ty, nhà hàng, trường học,….và được thực hiện theo danh mục khám định kỳ của thông tư 14 và phải làm thêm một số hãng mục như:

  1.  Xét nghiệm soi hoặc cấy phâm tìm vi khuẩn gây bệnh đường ruột như Tả – Lỹ – Thương hàn ngăn không cho lây lan ra công đồng là công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, trường học, sách sạn,….
  2.  Xét nghiệm viêm gan A, E là soát người nhiễm siêu vi rút Gan A, E thường lây lan trong trong môi trường miệng và tiêu hóa; Tùy theo từng nội qui khác nhau có thể chọn thêm xét nghiệm Viêm Gan B, C; Hai chủng này thường lây qua đường máu là chủ yếu và quan hệ tình dụng, mẹ truyền qua con.
khám suc khoe chat luong
xét nghiệm chức năng thẻ xanh

Tập huấn sơ cấp cứu theo gói Khám sức khỏe

Tập huấn sơ cấp cứu cho nhân viên tùy theo lựa chọn từ công ty, doanh nghiệp sao cho phù hợp chuyên theo nghành sản xuất của mình nhằm trang bị kiến thức Y Tế trong đội ngũ nhân viên sẵn sàng ứng cứu các tình huống xui xẻo không muốn có xẩy ra, hạn chế được chi phí bỏ ra để xử lý, khắc phục, bồi thường, chăm sóc người bị nạn cho công ty, doanh nghiệp cũng như tránh những rắc rối trong tai nạn nghề nghiệp xẩy ra bất cứ lúc nào, không báo trước.

Khám sức khỏe tại công ty
Tập huấn sơ cấp cứu tại công ty

Liên hệ khám sức khỏe nhanh nhất tại công ty

Quí công ty, doanh nghiệp, cá nhân có thể lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe tại công ty của mình tốt nhất cho bạn; Tùy ý bạn lựa chọn khám như thế nào? Như khám tại công ty ở Sài Gòn, ở Bình Dương, tại Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Tiền Giang, Kiên Giang, Vũng Tàu hay Cần Thơ, An Giang, Bình Thuận, …

Khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14/BYT cho nhân viên
địa chỉ Khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14/BYT tốt nhất hiện nay

Chúng tôi Là đơn vị chuyên nhận gói khám sức khỏe tại công ty, doanh nghiệp với dịch vụ nhanh nhất, trọn gói, không có phát sinh thêm, thủ tục nhanh gọn, chỉ cần alo là xong đâu vào đó; Được nhân viên chuyên trách liên kết thủ tục, khảo sát, tư vấn chi tiết gói khám và được thực hiện bởi các Y Bác sỹ giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện ở Thành Phố HỒ Chí Minh ( Sài Gòn), Bình Dương, Đồng Nai đảm trách khám.

Ngoài ra, nếu Quí Công ty, doanh nghiệp, nhà trường, ngân hàng, cơ quan tổ chức, cá nhân,… có yêu cầu làm thêm các xét nghiệm đặc hiệu, định kỳ . com sẽ đáp ứng đầy đủ, kịp thời.

                    Mọi chi tiết về tư vấn khám sức khỏe vui lòng liên hệ địa chỉ:

                Người phụ trách chương trình:

 ¶ Nguyễn Văn Ánh.

 ¶ Senior Manager

 ¶ Đt: 0909.025.022 – 0975.907.345.

 ¶ Email: vananhviban@gmail.com

Alo nhanh nhất cho nhu cầu khám sức khỏe, dù bạn ở đâu không quan trọng!!!

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

VÀ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH !

Mời xem thêm máy lọc tốt

5/5 - (3 bình chọn)