Gói khám sức khỏe tổng quát tốt nhất

Tiết lỗ gói khám sức khỏe tổng quát tốt nhất hay còn gọi kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm cho cá nhân, người lao động,.. nhằm trách tốn kém về kinh phí do làm quá nhiều mục xét nghiệm không cần thiết, hãy xem định kỳ nói gì nhé !!!!

Gói khám sức khỏe tổng quát tốt nhất ở đâu tốt
Gói khám sức khỏe tổng quát tốt nhất

Vì sao nên khám sức khoẻ tổng quát tốt nhất?

Khám sức khoẻ tổng quát tốt nhất biết đến là giải pháp hữu ích giúp phát hiện và chẩn đoán các bệnh lý ở giai đoạn sớm, từ đó xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, việc làm này còn giúp bạn có thể kiểm soát được sức khoẻ của bản thân và tránh những lo âu thường trực cho chính mình.

Khám sức khoẻ tổng quát tốt nhất nhằm đánh giá tình trạng sức khoẻ tổng thể của mỗi người ở tại một thời điểm thông qua việc đánh giá chức năng của hầu hết các cơ quan trong cơ thể đồng thời giúp phát hiện các bệnh lý nếu có.

Gói khám sức khỏe tổng quát tốt nhất
Hình ảnh Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

Hơn nữa, mỗi người có một thể trạng khác nhau và các yếu tố nguy cơ bệnh lý khác nhau, do đó, để khám sức khỏe tổng quát tốt nhất thì đầu tiên cần phân loại dựa trên đặc điểm và yếu tố nguy cơ. Ví dụ, nữ giới và nam giới có một số yếu tố bệnh  lý khác nhau nên danh mục khám cho nữ giới sẽ có thể khác với nam giới, tương tự như vậy các yếu tố có thể ảnh hưởng đến danh mục khám của từng người là độ tuổi, tiền sử bệnh của bản thân và gia đình, nghề nghiệp, lối sống… tốt nhất bạn nên có sự hỗ trợ của bác sĩ.

Gói khám sức khỏe tổng quát tốt nhất
Giá Gói khám sức khỏe tổng quát tốt nhất

Gói khám sức khỏe tổng quát bao tốt nhất gồm những gì?

Tùy theo từng độ tuổi, giới tính, gói khám sức khỏe tổng quát sẽ được thiết kế sao cho phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh. Theo đó, một gói khám tổng quát có thể bao gồm:

– Khám lâm sàng tổng quát tốt nhất bao gồm: đánh giá biểu hiện lâm sàng của hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận – tiết – niệu, nội tiết, cơ – xương – khớp, hệ thần kinh, tâm thần, mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, da liễu. Bên cạnh đó có thể mở rộng phạm vi khám một số chuyên khoa khác như phụ khoa, nam khoa, lão khoa, ung bướu, … tùy vào đặc điểm và yếu tố nguy cơ của mỗi người.

Khám phụ khoa định kỳ tại tiền giang
Khám phụ khoa định kỳ tại tiền giang tận nơi hiện nay

– Xét nghiệm máu, nước tiểu: Một số xét nghiệm máu và nước tiểu thường quy có thể kể đến như: công thức máu 18 thông số, nước tiểu 10 thông số, đường máu (glucose), mỡ máu (Cholesterol, Triglycerid, LDL, HDL), chức năng thận (ure, creatinin), men gan (SGOT, SGPT, GGT), viêm gan B (HBsAg), kiểm soát ung thư hay một số marker ung thư, …

– Chẩn đoán hình ảnh: Các chẩn đoán hình ảnh thường quy là chụp X Quang (nhiều vị trí như lồng ngực, cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khung chậu, … tùy theo đặc điểm và yếu tố nguy cơ từng người); Siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú đối với nữ, …

– Thăm dò chức năng: Điện tâm đồ, điện não đồ, đo loãng xương, …. (Tùy vào yếu tố nguy cơ để có sự lựa chọn phù hợp).

Gói khám sức khỏe tổng quát tốt nhất
Danh mục Khám phụ khoa định kỳ tốt nhất

Khám sức khỏe tổng quát tốt nhất có thể phát hiện được những bệnh gì?

Khám sức khoẻ tổng quát tốt nhất được các chuyên gia y tế khuyên nên thực hiện định kỳ từ 06 tháng đến 01 năm một lần có thể giúp bạn nhận biết các vấn đề nguy hiểm để có biện pháp can thiệp, điều trị kịp thời. Theo đó, có một số bệnh sẽ có những biểu hiện ở giai đoạn sớm, chẳng hạn như: gan nhiễm mỡ, rối loạn lipid máu, rối loạn dung nạp glucose máu ( giai đoạn đầu của đái tháo đường), tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, nhân tuyến giáp… sẽ được phát hiện và xử trí kịp thời.

 

Đồng thời, khám sức khoẻ tổng quát định kỳ còn giúp phòng, phát hiện sớm các bệnh ung thư như: ung thư vú, ung thư tuyến giáp, ung thư đại trực tràng,… ung thư có thể chữa khỏi lên đến 90% nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Do đó việc kiểm tra, khám sức khoẻ định kỳ rất cần thiết đối với mỗi người.

Nên khám sức khỏe tổng quát tốt nhất ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ y tế uy tín và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao là yếu tố quan trọng giúp bạn có được kết quả khám sức khỏe nhanh chóng, chính xác. Bệnh viện Y Dược Sài Gòn là địa chỉ khám sức khoẻ tổng quát tin cậy, luôn được đánh giá cao bởi sự uy tín, chất lượng, mức chi phí cũng như sự đa dạng về các gói khám.

Khám sức khỏe tổng quát tốt nhất bao nhiêu tiền?

 

                                              Để biết cụ thể hơn vui lòng liên hệ !!!

Trân trọng cảm ơn!!! mời xem thêm máy lọc tốt

5/5 - (1 bình chọn)