Tại sao nâng chất lượng gói khám sức khỏe định kỳ

Tại sao nâng chất lượng gói khám sức khỏe định kỳ thì Việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho người lao động đã được BYT ban hành theo thông tư 14 hiện hành với các danh mục khám cơ bản để đánh giá tình trạng sức khỏe của công nhân; Song để nâng cao chất lượng gói khám định kỳ lên thì nên chọn thêm danh mục siêu âm bụng tổng quát định kỳ hay không !! Tại sao vậy?

Đơn vị chuyên khám sức khỏe định kỳ chất lượng uy tín
không nên khám sức khỏe định kỳ qua loa

Khám sức khỏe định kỳ như thế nào là tốt?

Khám sức khỏe định kỳ có thêm mục siêu âm là tốt nhất đối với cơ quan gan và thận của cơ thể cho công nhân, người lao động vì trong công việc người lao động thường làm việc chạy theo năng xuất, dây chuyền nên khả năng cung cấp vừa và đủ nước cho cơ thể là hoàn toàn không đáp ứng được, khi thiếu nước hệ thống bài trừ, thận lọc không đảm bảo cũng là nguyên nhân gây nên các bệnh lý về gan và thận như sỏi thận, sỏi niệu,….

Khám sức khỏe định kỳ chọn thêm mục siêu âm bụng tổng quát là hoàn toàn có lợi cho người lao động thế nhưng ít doanh nghiệp lựa chọn mục này chính vì nguồn kinh phí bỏ ra; làm việc trong một công ty, doanh nghiệp được chăm sóc tốt về sức khỏe cho mình cũng là điều đáng quan tâm và mong muốn của nhiều người.

Tại sao nâng chất lượng gói khám sức khỏe định kỳ
Tại sao nâng chất lượng gói khám sức khỏe định kỳ tốt nhất

 

Siêu âm bụng định kỳ là gì?

Siêu âm bụng định kỳ là phương pháp siêu âm thường được dùng trong các dịch vụ khám sức khỏe định kỳ. Đặc biệt, để thăm khám, kiểm tra, đánh giá những tổn thương, giúp phát hiện các bệnh lý liên quan đến các cơ quan trong ổ bụng của cơ thể người như gan, lách, tụy, thận, tuyến tiền liệt (nam), bàng quan, buồng trúng (nữ),…. 

Tại sao nâng chất lượng gói khám sức khỏe định kỳ
Đơn vị chuyên khám sức khoẻ định kỳ tốt nhất

 

Khám sức khỏe định kỳ tốt nhất phải có siêu âm là phương pháp mà các bác sĩ sử dụng đầu dò siêu âm của máy để thu lại hình ảnh giúp quan sát cấu trúc các cơ quan nội tạng bên trong ổ bụng của công nhân, người lao động và từ kết quả đó sẽ đưa ra những chẩn đoán bệnh lý chính xác để có hướng khắc phục, kiêng cự, điều trị nếu phát hiện điểm bất thường.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ có siêu âm bụng tổng quát là lựa chọn được đánh giá cao và đúng đắn vì tính an toàn và cho ra kết quả chính xác; Đây là một cách khám sức khỏe định kỳ cần tiến hành hàng năm, giúp phát hiện và tầm soát bệnh lý.

Khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14/BYT
siêu âm trong gói Khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14/BYT

Siêu âm bụng được thực hiện như thế nào?

Thông qua khám sức khỏe định kỳ mục khám tổng quát và Bác sĩ siêu âm sẽ hỏi bệnh sử, tiền căn của từng nhân viên, người lao động, kết hợp kết quả siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu để bệnh viện khám định kỳ sẽ kết luận tình hình sức khỏe của nhân viên một cách chính xác.

Khám định kỳ nên có siêu âm bụng
Khám định kỳ nên có siêu âm bụng

Lưu ý trước khi siêu âm bụng

 Trước khi siêu âm khoảng 30 – 60 phút nên uống nhiều nước và nhịn tiểu, mặc đồ rộng rãi, không mặc váy liền thân, cũng như tuân thủ một số lưu ý của bác sĩ để cho kết quả chính xác. Đặc biệt là khi siêu âm phần tử cung, tiền liệt tuyến…

Kết quả hình ảnh có thể thay đổi kích thước nho nhỏ so với lần siêu âm khác đó là bình thường vì khi chụp lấy hình ảnh trong tình trạng giao động nên sẽ khác nhau về góc nhìn và góc chụp.

                            Chúc bạn có nguồn sức khỏe dồi dào!!!

“Bạn có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hãy gọi cho chúng tôi, cảm kết chất lượng luôn là hàng đầu cho bạn”

                                                                    Trân trọng cảm ơn!!!

mời xem thêm máy lọc tốt

5/5 - (1 bình chọn)