1 thẩm mỹ viện ở Hà Nội tiêm giảm béo không phép

Đoàn kiểm tra Sở Y tế Hà Nội phát hiện thẩm mỹ viện Rose (Cầu Giấy, Hà Nội) quảng cáo và thực hiện nhiều dịch vụ chưa được cấp phép.

Đoàn kiểm tra do ông Tô Tử Anh, Phó trưởng phòng Hành nghề y dược tư nhân Sở Y tế Hà Nội, làm trưởng đoàn.

Trong buổi kiểm tra chiều qua, thẩm mỹ viện Rose đang hoạt động, có khách hàng đang chăm sóc da. Khi kiểm tra sổ khách hàng, đoàn phát hiện cơ sở này thực hiện dịch vụ tiêm giảm béo. Đây là dịch vụ không được phép thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ.

Tại thời điểm kiểm tra, thẩm mỹ viện vẫn đang hoạt động

Gọi ngẫu nghiên đến 2 khách hàng trong sổ, một người cho biết đã bỏ 5 triệu tiêm 2 mũi giảm béo vào vùng bụng nhưng chưa hiệu quả, người còn lại cho biết vẫn đang tiêm. Tuy nhiên đoàn không tìm thấy các thuốc dạng tiêm và bơm tiêm tại cơ sở.

Ngoài ra, trên fanpage của cơ sở này vẫn đăng công khai video quảng cáo dịch vụ truyền trắng, ghi rõ số điện thoại, địa chỉ, song bà Nguyễn Hải Yến, phụ trách chuyên môn của thẩm mỹ viện Rose cho biết, toàn bộ hình ảnh, không gian và bác sĩ trong clip không phải của thẩm mỹ viện Rose, do đó sẽ làm việc với bộ phận marketing để gỡ quảng cáo này.

Kiểm tra thiết bị thực hiện giảm béo

Bà Yến cho hay, thẩm mỹ viện Rose có hợp tác với bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện tư B.S (Hà Nội) để truyền trắng và giảm béo cho khách hàng.

Tại thời điểm kiểm tra, thẩm mỹ viện Rose xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh do Phòng Kinh tế, UBND quận Cầu Giấy cấp nhưng chưa cung cấp được các hồ sơ, giấy tờ thể hiện sự liên kết với bác sĩ bệnh viện B.S.

Đánh giá post