Khám sức khỏe định kỳ tại TpHCM

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại TPHCM chất lượng tốt nhất về chu đáo, tận tình, chuyên môn chuyên nghiệp cao, thủ tục nhanh gọn, hồ sơ chuẩn theo Bộ Y tế và uy tín nhất hiện nay tại Sài Gòn, TpHCM ,….

Đơn vị chuyên khám sức khỏe định kỳ tại TPHCM chất lượng tốt nhất về chu đáo, tận tình, chuyên môn chuyên nghiệp cao và uy tín nhất hiện nay tại Sài Gòn, TpHCM , Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, Cần thơ và các tỉnh Miền tây nam bộ đó chính là Một trong hững đơn vị thực hiện công việc khám sức khỏe định kỳ tại Binh Dương

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt nhất?

Hiện nay,  Bệnh viện – Phòng khám đa khoa (BV-PKĐK) Hưởng Phúc tại Bình Dương cung cấp dịch vụ “Khám sức khỏe định kỳ” cho công nhân viên, Khám tại nơi cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học, ngân hàng, các trung tâm , các ban ngành…tại Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ hay khám sức khỏe định kỳ.

Giá khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 BYT tại TpHCM

Giá khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 BYT ( Bộ Y Tế) giá rẻ phù hợp với hãng mục lựa chọn của quí công ty và đơn vị thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại bình dương, giá cả theo thỏa thuận thực hiện trong hợp đồng và được tính theo số lượng khám sức khỏe thực tế, không làm ảo, …. Hãy liên hệ 0909.025.022 – 0975.907.345 để được tư vấn về giá khám sức khỏe chuẩn nhất khi có thông tin về vị trí khám, số lượng tham gia khám, hãng mục khám để phòng khám đa khoa cân đối giá khám cho phù hợp không cao quá và cũng không rẻ quá, khi gói khám quá rẻ sinh ra làm khống hồ sơ, không thực trong kết quả khám định kỳ tạo nên tiền mất tật mang.

 

Danh mục khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14

TT NỘI DUNG GIÁ KHÁM( VNĐ) GHI CHÚ
1 Khám tổng quát:* Nội : Tim mạch, hô hấp* Ngoại: Thần kinh, CXK,  gia liễu*Tai mũi họng, răng hàm mặt, khám mắt, cân nặng, chiều cao, tính BMI Liên hệ lấy bảng giá Tầm soát các bệnh để định hướng khám và điều trị chuyên khoa kịp thời nếu có bệnh xẩy ra, và có hướng dự phòng cho bản thân về sau.
2 Chụp X- quang phổi Liên hệ lấy bảng giá Kiểm soát các bệnh về phổi, lồng ngực, tim mạch
3 Xét nghiện công thức máu (18TS) Liên hệ lấy bảng giá Kiểm tra hồng cầu, bạch cầu và các bệnh về đường máu,..
4 Xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu Liên hệ lấy bảng giá Tầm soát các bệnh về hệ tiết niệu
5 Đường huyết (Tại chỗ) Liên hệ lấy bảng giá Kiểm soát đường huyết.
6 Khám phụ khoa( PN đã có gia đình) Liên hệ lấy bảng giá Khám các bệnh lý ở cơ quan sinh dục phụ nữ
7 Đọc kết luận, hồ sơ khám sức khoẻ Miễn phí  

Đơn vị khám sức khỏe định kỳ uy tín tại Tp HCM

Phòng khám đa khoa (PKĐK) Hưởng Phúc, với đội ngũ chuyên môn gồm những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đặc biệt có sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ đến từ các bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện – Phòng khám đa khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại như Xquang kỹ thuật số, siêu âm 4D, phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi. Các quy trình dịch vụ y khoa được kiểm soát chặt chẽ, quản lý khoa học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để quý cơ quan, doanh nghiệp gửi trọn niềm tin trong việc khám kiểm tra sức khỏe cho các nhân viên.

 

Quy trình khám sức khỏe định kỳ

Trên những hãng mục đăng ký khám tại công ty như xét nghiệm, x quang, siêu âm, khám tổng quát,….được thực hiện các công việc tại công ty, doanh nghiệp và tại phòng khám do một số thiết bị BYT không cho phép làm tại công ty gây ô nhiễm, … như xét nghiệm chuyên sâu. Để biết kết quả ngay sau lấy máu chúng tôi làm xét nghiệm tại chỗ như Đường huyết, …nhân viên không cần đợi chờ kết quả của mình.

Liên hệ nơi khám sức khỏe định kỳ tại TpHCM

Khám sức khỏe định kỳ tại Đồng Nai

Khám sức khỏe định kỳ tại Bình Dương

Khám sức khỏe định kỳ tại Tp HCM

Khám sức khỏe định kỳ tại Bình Phước

Khám sức khỏe định kỳ tại Long An

Khám sức khỏe định kỳ tại Tây Ninh

Khám sức khỏe định kỳ tại Vũng Tàu

Khám sức khỏe định kỳ tại cần thơ, các tỉnh miền tây

>>>>>>> Quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu khám kiểm tra sức khỏe xin liên hệ số điện thoại nhanh: 0909.025.022 – 0975.907.345. Phòng khám sẽ phúc đáp quí khách trong thời gian sớm nhất, với giá cả tốt nhất, dịch vụ nhanh nhất, đảm bảo chất lượng khám sức khẻo không phụ lòng tin chọn  của quí công ty.

Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh phục vụ quí khách

Người phụ trách:

¶ Nguyễn Văn Ánh.

¶ Senior Manager

¶ Đt: 0909.025.022 – 0975.907.345.

¶ Email: vananhviban@gmail.com

” Xin mời thăm quan, nếu Anh(chị) có nhu cầu…”

                 ” Sản phẩm: Vì Sức khỏe cộng đồng

Đánh giá post