Đơn vị chuyên khám sức khỏe định kỳ

Đơn vị nhận khám sức khỏe định kỳ, khám thẻ xanh, huấn luyện sơ cấp cứu cho người lao động, công nhân viên của công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chế biến tại TpHCM, tại Bình Dương, tại Đồng Nai, tại Bình Phước, tại Long An, tại Kiên Giang, tại Tiền Giang, tại Cần Thơ, tại Đắc Nông, hay tại Bà Rĩa Vũng Tàu,….

Chuyên Khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 tại công ty
Khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 tại công ty 24/7

Đơn vị chuyên khám sức khỏe định kỳ tại công ty

Hiện nay, việc liên hệ với  đơn vị chuyên khám sức khỏe định kỳ  là công việc cần thiết cho sức khỏe con người từ cá nhân, người lao động, công nhân viên của công ty tại TpHCM, tại Bình Dương, tại Đồng Nai, tại Bình Phước, tại Long An, tại Kiên Giang, tại Tiền Giang, tại Cần Thơ, tại Đắc Nông, hay tại Bà Rĩa Vũng Tàu,…. Đơn vị khám sức khoẻ định kỳ trong thông tư 14 và quyết định 21 của Bộ Y Tế có quy định rõ trong luật lao động, các chủ công ty, doanh nghiệp và các nhà đầu tư phải chấp hành yêu cầu này.

liên hệ đơn vị khám sức khoẻ định kỳ cho nhân viên ở đâu
Đơn vị chuyên khám sức khỏe định kỳ tại công ty

Thực trạng về khám sức khỏe định kỳ ra sao?

Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy việc khám sức khỏe định kỳ lại được các nhà đầu tư chú trọng sức khỏe con người hàng ngày làm ra sản phẩm vất chất, nguồn thu cho công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế các nhà khoán thầu hay lấy đơn vị chuyên khám sức khỏe định kỳ làm hồ sơ đủ điều kiện nhận thầu đơn hàng của họ.  

 

Đơn vị chuyên khám sức khỏe định kỳ chất lượng uy tín
Đơn vị chuyên khám sức khỏe định kỳ qua loa

Việc trang bị cho nhân viên của mình một sức mạnh thông qua chăm sóc bằng khám sức khỏe định kỳ là thế mạnh của công ty, doanh nghiệp để đón nhận các đơn hàng có giá trị cao hơn, nhiều tiền hơn trên thị trường khắt khe. Thế nhưng bên cạnh còn có nhiều nhà đầu tư còn chọn đơn vị chuyên khám sức khỏe định kỳ cho công nhân viên qua loa, hình thức cỡi ngữa xem hoa hay đi máy bay phản lực xem phong cảnh; Sự đánh giá chưa đúng về việc khám sức khỏe định kỳ, phần nào đã làm giảm đi ý nghĩa cũng như hiệu quả tích cực của nó. 

Danh mục khám sức khỏe định kỳ tại công ty cho nhân viên
Danh mục khám sức khỏe định kỳ tại công ty nên có

Khám sức khỏe định kỳ là gì? 

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm cần thiết thông qua khám thực thể tổng quát về các cơ quan trong người và các cận lâm sàng cần thiết để nhận biết, rà soát, phát hiện sớm các nguyên nhân gây nên bệnh lý cho con người

 

khám sức khoẻ thẻ xanh định kỳ tại công ty
danh mục Khám sức khỏe thẻ xanh định kỳ hiện nay

Đơn vị chuyên hám sức khỏe định kỳ là công việc hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động, kể cả người học nghề, tập nghề; lao động nữ phải được khám chuyên khoa phụ sản; người làm công việc nặng nhọc, độc hại, người lao động là người khuyết tật, người lao động chưa thành niên, người lao động cao tuổi phải được khám sức khỏe định kỳ ít nhất 06 tháng một lần.

khám suc khoe chat luong
xét nghiệm nhóm máu

1. Danh mục khám sức khỏe định kỳ cho công nhân đối phó kiểm ta

Với gói khám sức khỏe định kỳ kiểu đối phó vẻn vẹn một danh mục như thế này thì vấn đề kiểm soát, rà soát bệnh lý rất khó khăn cho bác sĩ, đơn vị nhận gói khám là bệnh viện hay phòng khám mà chủ yếu có bộ hồ sơ đã khám sức khỏe định kỳ mà thôi. Những nơi có quan điểm “đối phó” và chỉ muốn tiết kiệm chi phí thường chỉ khám đúng những gì yêu cầu, thường được gọi là gói khám đối phó.

Khám sức khỏe định kỳ tại công ty
Khám mắt chuyên sâu trong Khám sức khỏe định kỳ

2. Danh mục khám sức khỏe định kỳ tối thiểu theo thông tư 14 quy định bao gồm:

Khái niệm “tối thiểu” đã dẫn đến những khuynh hướng khác nhau khá rõ khi các doanh nghiệp cân nhắc việc khám hàng năm. Với gói khám sức khỏe định kỳ này, bác sĩ chỉ có thể phát hiện được những vấn đề nghiêm trọng và những bệnh đơn giản thường gặp như cao huyết áp, thiếu máu, tiểu đường v.v…

khám sức khoẻ chất lượng
kết quả của việc khám định kỳ kém chất lượng

3. Danh mục khám sức khỏe định kỳ cho công nhân theo tiêu chuẩn

Một số doanh nghiệp quan tâm đến sức khỏe của nhân viên thường có yêu cầu Đơn vị chuyên khám sức khoẻ định kỳ cao hơn với các xét nghiệm về viêm gan, ung thư, điện tâm đồ, siêu âm bụng, các xét nghiệm về gan, thận và chuyển hóa mỡ (thường gọi là gói khám tiêu chuẩn).

Khám thẻ xanh mới nhất hiện nay
HS khám thẻ xanh

Gói khám sức khỏe định kỳ theo tiêu chuẩn có thể thay đổi các danh mục tùy theo yêu cầu của đơn vị khám và năng lực của đơn vị khám sức khỏe định kỳ, nhưng thường đủ để đánh giá chính xác tình trạng bệnh và phát hiện sớm rối loạn chuyển hóa hay tổn thương u bướu trong cơ thể. Một số công ty “quý phái”, ăn nên làm ra và quý trọng nhân viên của mình còn có thể yêu cầu đơn vị khám sức khỏe định kỳ khá nhiều xét nghiệm cao cấp nhằm tầm soát bệnh tim mạch, ung thư và rối loạn chuyển hóa các loại. Các gói khám cao cấp này vượt xa yêu cầu của Bộ Y tế và giúp ích rất nhiều trong việc quản lý sức khỏe người lao động.

chuong-trinh-kham-mat-cho-hoc-sinh-4940
khám súc khoẻ định kỳ cho nhà trường

Tóm lại, một sự chọn lựa đơn vị khám sức khỏe định kỳ thông minh sẽ bao gồm chi phí hợp lý đi kèm với một kết quả đầy đủ nhưng đồng thời cũng cung cấp cho mỗi cá nhân một trải nghiệm thoải mái mà nhà cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ  mang đến, nên tránh tiền mất tật mang, thiếu ý nghĩa của công việc cao quý này./.

Liên hệ khám sức khoẻ định kỳ tại công ty
Liên hệ để biết Danh mục khám sức khỏe định kỳ

Để đón nhận thông tin tư vấn từ đơn vị chuyên khám sức khỏe định kỳ, khám thẻ xanh, huấn luyện sơ cấp cứu vui lòng liên hệ:

Người phụ trách Khám sức khỏe định kỳ:

                  ¶ Nguyễn Văn Ánh.

                  ¶ Senior Manager

                  ¶ Đt: 0909.025.022 – 0975.907.345.

                  ¶ Email: vananhviban@gmail.com

để chăm sóc sức khoẻ cho gia đình mời anh chị xem thêm >> máy lọc nước nào thì tốt

Đánh giá post