Khám phụ khoa định kỳ

Khám phụ khoa định kỳ:- Nếu phụ nữ đi khám định kỳ sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh như ung thư cổ tử cung và những viêm nhiễm khác từ giai đoạn đầu. Phát hiện, điều trị sớm sẽ đem lại kết quả tốt hơn, cũng như bảo đảm cho sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc gia đình. Phụ nữ từ 21 tuổi trở lên, hoặc từ khi bắt đầu có quan hệ tình dục, thì nên đi khám phụ khoa ít nhất sáu tháng một lần.

Khám phụ khoa định kỳ
Tư vấn Khám phụ khoa định kỳ

Chị em nên khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe

Phụ khoa là một trong những bộ phận quan trong của người phụ nữ, phụ khoa ảnh hưởng tới sức khỏe trực tiếp và cao nhất về tinh thần lẫn sức khỏe; là bộ phận tạo ra giống nòi, dự lửa cho hạnh phúc gia đình do vây hãy bảo vệ tài nguyên của bạn luôn khỏe và tốt nhất.

Khám sức khỏe định kỳ phụ khoa tại Bình Phước đơn vị nào khám tốt
Khám sức khỏe định kỳ phụ khoa tại Bình Phước

Khám phụ khoa dịnh kỳ là việc chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, tập trung vào tình trạng sức khỏe 

Khám phụ khoa định kỳ:- Nếu phụ nữ đi khám định kỳ sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh như ung thư cổ tử cung và những viêm nhiễm khác từ giai đoạn đầu. Phát hiện, điều trị sớm sẽ đem lại kết quả tốt hơn, cũng như bảo đảm cho sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc gia đình. Phụ nữ từ 21 tuổi trở lên, hoặc từ khi bắt đầu có quan hệ tình dục, thì nên đi khám phụ khoa ít nhất sáu tháng một lần.

Khám phụ khoa định kỳ ở đâu tốt
khám mát chuyên sâu trong Khám phụ khoa định kỳ

Đâu gọi là giải pháp cho phụ khoa của phụ nữ trong Khám phụ khoa định kỳ

Trong Khám sức khoẻ định kỳ Thông thường chị em chỉ đến những nơi chăm sóc sức khỏe sinh sản để thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình, phá thai, hoặc khám phụ khoa khi cảm thấy cơ thể có vấn đề như viêm nhiễm, đau, ngứa vùng kín…,mới tới còn hiếm trường hợp đi khám phụ khoa định kỳ để phòng ngừa và phát hiện sớm các bệnh liên quan; Như vậy không phải là biện pháp tốt để loại trừ các bệnh lý liên quan tới phụ khoa mà chỉ là xử lý tình huống khi có triệu chứng chính mình mới khám phụ khoa. Vậy Khám sức khoẻ định kỳ có khám phụ khoa quan trọng không?

nên Khám sức khoẻ định kỳ
sản phẩm hỗ trợ Khám sức khoẻ định kỳ phụ khoa

Phụ nữ có quan hệ tình dục ai cũng có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, nhưng đa số chị em đều rất ngại ngần trong việc đi khám sức khoẻ định kỳ phụ khoa thậm chí có người bị bệnh mà không dám đi khám. Chỉ khi không thể chịu đựng được thì mới tìm đến bác sĩ thì bệnh thường diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình điều trị, có trường hợp gây cản trở đến việc mang thai, sinh con. Viêm phụ khoa không điều trị dẫn đến có thai ngoài tử cung, có thể là nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng…

đơn vị Khám phụ khoa định kỳ
Khám phụ khoa định kỳ ở đâu tốt

Nguyên nhân nào viêm phụ khoa của bạn?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh phụ khoa, nhưng chủ yếu là do vệ sinh tình dục kém, quan hệ tình dục không an toàn và một số trường hợp sử dụng băng vệ sinh chưa phù hợp dẫn đến viêm nhiễm. Bộ phận sinh dục nữ có cấu trúc phức tạp, dễ bị tổn thương, môi trường ẩm ướt, nên nguy cơ bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục dễ dàng hơn so với nam giới. Vì vậy phụ nữ bị bệnh viêm âm đạo, cổ tử cung do nhiễm Trichomonas, nấm Candida, Herper simplex virus,… có tỉ lệ tương đối cao. Chị em cần chủ động bảo vệ sức khỏe bằng việc thăm Khám sức khoẻ định kỳ phụ khoa thường xuyên để được nhân viên y tế hướng dẫn điều trị, tư vấn biện pháp phòng ngừa để có một sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Khám sức khoẻ định kỳ
Khám sức khoẻ định kỳ phụ khoa có tốt không?

 

Dấu hiệu gây nên viêm phụ khoa ở phụ nữ?

Bệnh phụ khoa thường có những biểu hiện âm thầm, chính vì vậy mà nhiều chị em khá chủ quan. Có nhiều trường hợp sau khi nạo hút thai, không khám phụ khoa thường xuyên, định kỳ và vệ sinh không đúng cách dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa gây vô sinh… Khi đi khám phụ khoa định kỳ các chị em được tư vấn, xét nghiệm dịch để phát hiện các nguyên nhân viêm tử cung, âm đạo; siêu âm kiểm tra tử cung và phần phụ khoa để có biện pháp điều trị thích hợp.

Khám phụ khoa định kỳ
Khám phụ khoa định kỳ tại công ty

Cách vệ sinh an toàn nhằm ngăn ngừa viên phụ khoa

Đối với phụ nữ lao động trong môi trường nắng nóng, chất lượng vệ sinh kém thì cần phải thường xuyên đi khám phụ khoa định kỳ để được tư vấn các biện pháp bảo vệ sức khỏe sinh sản. Mặc quần lót có chất liệu thoáng mát, phơi áo quần dưới nắng mặt trời để phòng tránh nấm mốc phát triển, giử gìn vệ sinh cơ thể và vùng kín đúng cách. Đặc biệt là có biện pháp phòng ngừa phù hợp đối với các bệnh lây qua đường tình dục, sống lành mạnh để bảo vệ bản thân và gia đình. Để chủ động phòng chống bệnh tật không nên xem việc khám phụ khoa là xấu hổ.

Khám phụ khoa định kỳ
Khám sức khoẻ định kỳ

Nơi khám phụ khoa định kỳ tốt nhất

Công tác khám phụ khoa định kỳ tốt nhất được công ty, doanh nghiệp nhà trường, ngân hàng, cơ quan, tổ chức hợp đồng khám sức khỏe định kỳ kèm theo danh mục khám phụ khoa định kỳ tai nơi làm việc, học tập, công tác.

Một trong đia chỉ khám chất lượng đó chính là Bệnh viện Y Dược Sài Gòn chuyên nhận gói khám sức khỏe định kỳ trong đó kèm theo khám chụ khoa định kỳ miễn phí cho chi em của công ty, doanh nghiệp,….

Elipha Sài Gòn Vì hạnh phúc cho tương lai
Vì hạnh phúc cho tương lai

 ⇒⇒ Hãy gọi chúng tôi, dù bạn có ở xa, bạn còn khó khăn gì trong khám sức khỏe định kỳ, bạn chưa hiểu về vấn đề nào của gói khám, bạn băn khoăn – lưỡng lữ hay xấu hổ vì khám phụ khoa định kỳ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những gì bạn đang cần nó!!!

Mọi chi tiết về tư vấn khám sức khỏe vui lòng liên hệ địa chỉ:

BỆNH VIỆN Y DƯỢC SÀI GÒN  – Người phụ trách Khám phụ khoa định kỳ

                                                                         XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

VÀ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH !

Hãy dùng nước sạch để vệ sinh phụ nữ tốt hơn nhé

5/5 - (1 bình chọn)