Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Dịch vụ Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Xoa bóp bấm huyệt tại nhà với các thủ thuật tác động trên da là thủ thuật đã có từ lâu đời, được đúc kết kinh nghiệm từ đời này qua đời khác.

Xoa bóp bấm huyệt tại nhà
Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Xoa bóp bấm huyệt tại nhà có thể để điều trị nhiều bệnh thuộc các chuyên khoa như: cơ xương khớp, thần kinh, tim mạch, tiêu hóa, hô hấp… và đem lại hiệu quả cao.

Xoa bóp bấm huyệt tác động trên da được kể đến như:

Thủ thuật Xoa trong Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Thầy thuốc dùng vân ngón tay, gốc bàn tay hoặc mô ngón tay út, ngón tay cái xoa tròn trên da chỗ đau, tay của thầy thuốc di chuyển trên da người bệnh. Đây là thủ thuật mềm mại, thường dùng ở bụng hoặc nơi có sưng đỏ.

Xoa bóp bấm huyệt tại nhà
dịch vụ Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Tác dụng: lý khí hoà trung (tăng cường tiêu hoá), thông khí huyết, làm hết sưng, giảm đau.

Nếu đang gặp tình trạng đau mỏi vai gáy, đau lưng, mỏi gối,… bạn có thể tìm đến các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa y học cổ truyền hoặc liên hệ 0909025022 để thực hiện xoa bóp bấm huyệt tại gia đình, nhằm giảm thiểu triệu chứng gây ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày và giảm chi phí, thời gian cho bạn

Xoa bóp bấm huyệt tại nhà
liên hệ Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Thủ thuật xát da trong Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Thầy thuốc dùng gốc gan bàn tay, mô ngón tay út hoặc mô ngón tay cái xát lên da người bệnh theo hướng thẳng (di lên, đi xuống, sang phải, sang trái). Tay của thầy thuốc di chuyển trên da người bệnh, cũng có khi phải dùng dầu, bột tan để làm trơn da. Có thể xát ở mọi vị trí da trên cơ thể người bệnh khi chọn xoa bóp bấm huyệt đến tại nhà

Xoa bóp bấm huyệt tại nhà
Xoa bóp bấm huyệt tại nhà ở đâu

Tác dụng: thông kinh lạc, dẻo gân cốt, lý khí làm hết đau, hết sưng, giảm đau.

Thủ thuật Miết trong Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Dùng vân ngón tay cái miết chặt vào da người bệnh rồi miết theo hướng lên hoặc xuống hoặc sang phải sang trái. Tay của thầy thuốc di động và kéo căng da của người bệnh xoa bóp bấm huyệt.

Xoa bóp bấm huyệt tại nhà
thủ thuật Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Tác dụng: khai khiếu, trấn tĩnh, bình can giáng hoả, làm sáng mắt, trẻ em ăn không tiêu.

Thủ thuật Phân trong Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Dùng vân các ngón tay hoặc mô ngón tay út của hai tay, từ cùng một chỗ rẽ ra hai bên da người bệnh theo hướng ngược nhau. Thủ thuật này áp dụng để điều trị bệnh ở đầu, mặt, ngực, lưng.

Tác dụng: hành khí, tán huyết, bình can, giáng hoả

xoa bop bam huyet tai nhà
cach xoa bop bam huyet tai nhà

Thủ thuật Hợp trong Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Dùng vân các ngón tay hoặc mô ngón tay út của hai tay từ hai chỗ khác nhau trên da người bệnh, đi ngược chiều và cùng đến một chỗ. Tay xoa bóp bấm huyệt của thầy thuốc vận động như ở thủ thuật phân. Thủ thuật này dùng ở bụng, lưng, ngực.

Tác dụng: bình can giáng hoả, trợ chính khí, giúp tiêu hoá.

cach xoa bop bam huyet tai nhà
ơ dau xoa bop bam huyet tai nhà

Thủ thuật Véo trong Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Dùng ngón tay cái, ngón tay trở hoặc những đốt thứ 2 của ngón cái với đốt thứ 3 của ngón tay trỏ kẹp và kéo da lên, hai tay làm liên tiếp sao cho da của người bệnh luôn luôn như bị cuộn ở giữa các ngón tay của thầy thuốc xoa bóp bấm huyệt. Hay dùng ở lưng, trán.

Tác dụng: bình can giáng hoả, thanh nhiệt, khu phong tán hàn, nâng cao chính khí.

gia xoa bop bam huyet tai nha
gia xoa bop bam huyet tai nha

Thủ thuật Phát trong Xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Bàn tay thầy thuốc hơi khum khum, giữa lòng bàn tay lõm, các ngón tay khít lại với nhau, phát từ nhẹ đến nặng vào chỗ bị bệnh. Khi phát da đỏ lên do áp lực trong lòng bàn tay thay đổi gây nên chứ không có các vết lằn ngón tay như khi để thẳng ngón tay phát. Thường phát ở vai, thắt lưng, tứ chi, bụng

dieu tri roi loan tien dinh tại nha
dieu tri roi loan tien dinh tại nha

Tác dụng: thông kinh lạc, mềm cơ, giảm sức căng.

Tìm dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà ở đâu ?

Để không mất thời gian thăm khám, bốc số chờ đợi, hãy chọn dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà, chúng tôi sẽ thống nhất lịch ghé tới nhà để thực hiện xoa bóp bấm huyệt tại nhà cho người già, người bệnh, tự chữa đau nhức vai gáy cần được xoa bóp liên hệ 0909025022

Mời xem thêm máy lọc tốt nhất cho gia đình

5/5 - (4 bình chọn)