Uống nước như thế nào là tốt

Uống nước như thế nào là tốt trong khi đóng bình với những nguy cơ lớn nhất bạn cần lưu tâm là: chất lượng nước và chất lượng bình! Chất polyethylene terephthalate trong các loại chai nhựa khi gặp nhiệt độ cao có thể giải phóng chất bisphenol A (BPA)

Uống nước như thế nào là tốt Theo tin Thúy Hằng (TMDT-VN)  thì một trong các thói quen chúng ta nên từ bỏ vừa có hại cho sức khỏe vừa tốn công sức tiền của, Hãy cùng việt báo xem qua thông tin như thế nào gọi là lợi bất cập hai 

cách Uống nước như thế nào là tốt
Uống nước như thế nào là tốt

Uống nước như thế nào là tốt qua ba cách uống nước tưởng tốt nhưng lại “tiềm ẩn” nguy hại 

Uống nước như thế nào là tốt Điểm mặt ba cách uống nước hàng ngày phổ biến tưởng tốt nhưng lại tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe Uống nước “ quá sạch”! Ngày nay, rất nhiều gia đình sử dụng nước gần như tinh khiết qua máy lọc thẩm thấu ngược R/O.

Uống nước như thế nào là tốt
Nước RO có tốt k

Tuy nhiên, nước qua máy lọc nước RO lại “quá sạch”, loại bỏ gần như hoàn toàn Canxi và các khoáng chất có lợi cho cơ thể.Trong khi đó, cơ thể chúng ta cần một nguồn nước sạch, giàu ion Canxi và các khoáng chất vi lượng. Vô tình uống nước tinh khiết đã khiến chúng ta loại bỏ gần 90% lượng khoáng cần thiết từ nước cung cấp cho cơ thể hàng ngày!

cách Uống nước như thế nào là tốt
Uống nước như thế nàỳ có tốt không

Uống nước như thế nào là tốt khi nước đun sôi để nguội! Tại sao ngày nay, “uống sôi” vẫn chưa thật an toàn?

Thứ nhất, nước đun sôi ở 1000 C giúp tiêu diệt vi rút, vi khuẩn có trong nước nhưng làm mất đi nhiều oxy và các khoáng chất có lợi như Canxi, Magie…

bo loc eoctar 6
Sản phẩm bảo vệ SK cho người dùng

 

Thứ hai, nước đun sôi để nguội có nguy cơ tái nhiễm khuẩn sau 2h. Sau 24h giờ lượng vi khuẩn tăng lên nhiều lần và thói quen uống nước đun sôi để nguội lâu ngày vô tình mang lại tác hại cho cơ thể.

tác hại của uống không đạt CL sinh ra bệnh

Thứ ba, nước đun sôi để nguội không giúp loại bỏ các chất độc hại tồn dư trong nước Asen, Sắt, đồng, chì… Nước uống đóng bình và những nguy cơ! Với nước uống đóng bình có 2 vấn đề lớn nhất bạn cần lưu tâm là: chất lượng nước và chất lượng bình! Chất polyethylene terephthalate trong các loại chai nhựa khi gặp nhiệt độ cao có thể giải phóng chất bisphenol A (BPA), một loại chất gây ảnh hưởng không tốt tới lượng hormone estrogen của cơ thể cũng như có thể gây ung thứ vú ở phụ nữ.

máy lọc nước chất lượng cho ta Uống nước như thế nào là tốt
lợi ịch của Uống nước như thế nào là tốt

Nếu cần chọn mua nước đóng bình, chúng ta nên chọn những thương hiệu có uy tín, nguồn nước còn Canxi và các khoáng chất có lợi. Giải pháp tìm kiếm nguồn nước sạch, giàu ion Canxi và khoáng chất?

 

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất để biết uống nước như thế nào là tốt?

Uống nước như thế nào là tốt được các chuyên gia LB Nga đã mang đến một giải pháp tuyệt vời: máy lọc nước  Nano Geyser Ecotar – được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước ô nhiễm của Việt Nam.

lợi ích của Uống nước như thế nào là tốt
chát lượng uy tín luôn hàng đầu

Geyser Ecotar không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại các ion Canxi và khoáng chất thiên nhiên trong nước, máy lọc nước không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc đạt quy chuẩn QCVN 01-06:2010/BYT, uống được trực tiếp, thích hợp cho nguồn nước máy của Việt Nam. Các sản phẩm của Geyser LB Nga đã có mặt trên 28 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các thị trường khó tính như Châu Âu, và được đông đảo người tiêu dùng Việt yêu thích trong nhiều năm qua.

Nước uống như thế nào là tốt
Nước uống như thế nào là tốt

Thông tin nhà sản xuất máy lọc uống nước như thế nào là tốt xem tại website: ecotar.geizer.com Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar mang lại cho bạn và gia đình nguồn nước sạch, giàu ion Canxi và khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, an toàn cho người sử dụng. Chi tiết xem thêm tại:  máy lọc nước tốt 
————

5/5 - (2 bình chọn)